DoSan 4+

Tran Cong Nghia

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Đây là ứng dụng giành cho những ai mong muốn học Tiếng Hàn giao tiếp thường đàm hằng ngay, khi không có điều kiện hoặc thời gian để học một cách bài bản ở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ.

DoSan là một sản phẩm hiện thực hóa phương pháp học Tiếng Hàn giao tiếp tự nhiên, khoa học, thoải mái, nhẹ nhàng, không cần nổ lực.

Chúng ta sẽ học Tiếng Hàn giao tiếp theo hướng phản xạ. Khi giao tiếp, chúng ta nghe và phản hồi lại một cách nhanh chóng, vô thức, không cần suy nghĩ quá nhiều, dùng chủ yếu là vùng não chức năng ngôn ngữ.

Để đạt được trạng thái phản xạ vô điều kiện trong giao tiếp, chúng ta cần trang bị cho bộ não của chúng ta những mẫu câu thường đàm trong giao tiếp hằng ngày, mà không cần quan tâm đến nó được viết như thế nào, ngữ pháp ra sao, chỉ cần lưu tâm nó có nghĩa gì và được phát âm như thế nào.

Nó dựa trên nguyên lý học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ. Bản thân chúng ta đều bắt đầu từ biết nghe, nghe mãi rồi mới biết nói, sau đó chúng ta mới biết đọc, biết viết. Điều đó lý giải vì sao những đứa trẻ bị điếc bẩm sinh thì cũng không biết nói.

Ngay sau đây, DoSan mang đến một giải pháp mới giúp bạn học giao tiếp Tiếng Hàn phản xạ vô điều kiện, mà không cần phải nổ lực gì cả, dễ lắm, chỉ cần siêng năng, kiên trì là được. Theo đại học Oxford, để đọc viết tốt một ngoại ngữ bạn chỉ cần dùng khoảng 3000 từ vựng, thì để giao tiếp thường đàm hằng ngày chúng ta cũng chỉ cần dùng khoảng 1000 câu đàm thoại ngắn.

DoSan đã thiết kế cho bạn một chiến lược học như sau:
- Mỗi ngày, bạn học 10 câu và học trong 3 buổi.
+ Buổi sáng: Chúng ta nghe tốc độ chậm. Nghe đến đâu đọc nhẩm (hoặc đọc to thành tiếng) nghĩa Tiếng Việt đến đó. Nhằm liên kết việc nghe Tiếng Hàn và nghĩa Tiếng Việt lại với nhau. Mỗi câu được lặp lại 5 lần.
+ Buổi trưa: Chúng ta nghe tốc độ bình thường. Nghe đến đâu đọc nhẩm (hoặc đọc to thành tiếng) nghĩa Tiếng Việt đến đó. Nhằm liên kết việc nghe Tiếng Hàn và nghĩa Tiếng Việt lại với nhau. Mỗi câu được lặp lại 5 lần. Luyện khả năng nghe của tai.
+ Buổi tối: Chúng ta nghe tốc độ bình thường. Nghe đến đâu đọc to Tiếng Hàn đến đó. Mỗi câu được lặp lại 5 lần. Luyện khả năng phát âm và ngữ điệu đàm thoại Tiếng Hàn.
- Cứ 5 ngày, chúng ta bỏ ra 1 ngày để ôn lại 5 ngày học trước đó. Mỗi câu lặp lại 2 lần. Tương ứng với các ngày được tô màu sám trong ứng dụng DoSan.

Mỗi buổi học, chúng ta chỉ học có 10 câu, mỗi câu lại ngắn, cho nên tổng thời lượng học chỉ khoảng từ 2 đến 3 phút, tương đương với nghe 1 bài nhạc mà thôi.

Lưu ý, khi học bạn nên thả lỏng và thoải mái, không cần phải tập trung quá mức cần thiết. Việc học mang tính lặp đi lặp lại cho quen tai quen miệng, rồi từ từ nó ngấm vào vùng não bộ ngôn ngữ lúc nào không hay. Đến lúc bạn vô tình xổ Tiếng Hàn trong vô thức khi giao tiếp với người Hàn Quốc thì bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem.

DoSan là ứng dụng miễn phí, mong muốn giúp mọi người có thể học Tiếng Hàn giao tiếp một cách thoải mái hơn, phản xạ hơn và ngày càng thành công trong cuộc sống. Chúc vui vẻ.

-- DoSan --

What’s New

Version 2.0.3

# Version 2.0.3
- Cập nhật giao diện.
- Tăng cường hiệu năng ứng dụng.
- Học 1000 câu giao tiếp thường đàm hằng ngày.
- Học theo các chủ đề riêng biệt.
- Tìm nhanh các câu theo chủ đề.
- Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả.
- Cài đặt các thông số phù hợp với chiến lược học của mỗi người.
- Bật tắt phát ngôn ngữ chính.
- Giúp học Tiếng Hàn giao tiếp chỉ cần dùng tai và miệng, không cần nhìn.
- Chức năng chuyển đổi ngôn ngữ chính.
- Giúp cho người Hàn có thể học Tiếng Việt.
- Chức năng hẹn giờ nhắc nhở mỗi buổi học.
- Chế độ màn hình tối.

App Privacy

The developer, Tran Cong Nghia, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education