Hoidap247 - Hỏi Đáp Bài Tập 4+

Thu Ngo Quy

Designed for iPad

    • 4.5 • 34 Ratings
    • Free

Screenshots

Description

Hoidap247.com là cộng đồng hỏi đáp và giải bài tập tất cả các môn và các lớp của các em học sinh phổ thông trên khắp đất nước Việt Nam. Người dùng có thể gửi câu hỏi ở các môn Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch Sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh, Công nghệ, Tin học, Giáo dục công dân, Âm nhạc và Mỹ Thuật… từ lớp 1 đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí.

Tốc độ trả lời của các câu hỏi thường dưới 10 phút, chất lượng trả lời được kiểm soát tốt, ngoài ra Hoidap247.com còn có đội ngũ chuyên gia là các sinh viên chuyên ngành, các giáo viên bộ môn hỗ trợ giải đáp các bài tập.

Người dùng có thể đặt câu hỏi bằng cách chụp ảnh rồi gửi lên, hoặc tìm kiếm câu hỏi bằng chức năng quét ảnh, hệ thống sẽ tự nhận diện và đưa ra các câu hỏi đúng nhất hoặc có liên quan để người dùng tham khảo.

Ngoài ra người dùng có thể tham gia trả lời câu hỏi để nhận về rất nhiều thẻ cào điện thoại giá trị và bộ quà tặng đặc biệt mỗi tháng. Học sinh có thể đăng ký tham gia vào Biệt đội Hăng Hái để cùng đi giúp đỡ các bạn khác, sau đó có cơ hội được lên chức Mod - chuyên xử lý những báo cáo các nội dung vi phạm và nhận về trọn bộ khoá học trực tuyến tại Tuyensinh247.com trị giá gần 30 triệu đồng.

Tham gia vào Biệt đội Hăng Hái và đội Mod Hoidap247 sẽ có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các bạn học sinh giỏi khác trên khắp cả nước, được đông đảo mọi người thừa nhận và có cơ hội giật được các danh hiệu thú vị và đặc biệt trên Hoidap247.

Hãy cài đặt ứng dụng “Hoidap247.com - Giải đáp bài tập” trên điện thoại để có thể giúp bản thân hoàn thành các bài tập từ dễ đến khó bất cứ ở đâu và bấy kỳ lúc nào.

What’s New

Version 2.19.7

Fix bug crash app

Ratings and Reviews

4.5 out of 5
34 Ratings

34 Ratings

tphúcVN ,

App hay

Nhưng có vài lần mình mất 1-2 ngày mới có ng giải :(((

nsmdmmxhbx ,

bài tập

tạm đc

😦😨🤫😦🤫😦😦😰😯😰 ,

Dở tệ

Dở tệ

App Privacy

The developer, Thu Ngo Quy, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education