iPhone Screenshots

Description

HUNE APP – ĐÁP ỨNG NHANH NHU CẦU CỦA BẠN TRONG BÁN KÍNH 5KM

Bạn cần được đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất, bạn muốn tìm những điều khác biệt mà những ứng dụng khác không đáp ứng cho bạn được, bạn muốn có một áp dụng có thể tích hợp cho bạn nhiều tiện ích trong cùng một chỗ.
Hiểu được điều đó HUNE APP đã được ra đời nhằm tạo ra sự thuận tiện cho cuộc sống của bạn nhất có thể, đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn trong bán kính 5km. Nhu cầu tìm việc làm ở gần nhà, các giao dich mua bán xe cộ; bất động sản dễ dàng được tìm thấy. Bạn đang cần tham gia một bữa tiệc bất ngờ yên tâm các nhu cầu làm đẹp gần nhất sẽ hiện ra trước mắt để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. Hune App luôn giới thiệu đến bạn những tour du lịch khác biệt nhất với việc khám phá Sài Gòn bằng vespa; xích lô hay khám phá một củ chi đầy điều bất ngờ và những chuyến đi trải nghiệm đó đều được hướng dãn bởi một hướng dãn viên bản địa để đem đến cho bạn cái nhìn riêng nhất có thể.

Tham gia vào HUNE APP bạn sẽ được tham gia các chương trình tích điểm, những minigame thú vị với cách chơi rất đơn giản để nhận được những phần quà giá trị và háp dẫn. HUNE APP luôn mong muốn đem đến cho bạn một cuộc sống tiện ích nhất có thể. Còn chần chờ gì mà không tham gia cộng động HUNE Việt Nam ngay hôm nay nào.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hunegroup/
Điện thoại: 0943332767
Email : hotro.reward@hunegroup.com
Truy cập ngay : Hunegroup.com để liên hệ chúng tôi.

What’s New

Version 3.1.7

- Cải thiện hiệu năng

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

App Privacy

The developer, Duy Nguyen, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You Might Also Like

Business
Business
Business
Finance
Business
Business