Momby 17+

Trợ lý thai kỳ thông minh

MOMBY

Designed for iPhone

    • 5.0 • 3 Ratings
    • Free

iPhone Screenshots

Description

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Momby – Lựa chọn tối ưu nhưng không kém phần thú vị cho ba và mẹ trong suốt thời gian mang thai của mẹ. Cùng Momby điểm qua những tính năng nổi bật dành cho tổ ấm nhỏ của bạn nào:

· Trợ lý thông minh Doti
Momby cung cấp cho bạn một cô nàng trợ lý thông minh và vô cùng thân thiện Doti - cô ấy luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của bạn thông qua sự cố vấn của bác sĩ như các kiến thức về thai kỳ, chăm sóc bé và mẹ. Ngoài ra, Doti còn đề xuất những thông tin hữu ích cần thiết để bạn tham khảo cũng như hỗ trợ bạn khi cần thiết. Một trợ lý tuyệt vời như vậy, bạn làm sao có thể đành lòng bỏ qua đúng không nào?

· Kiến thức hữu ích dành cho ba và mẹ
Với sứ mệnh giúp ba và mẹ hiểu được tầm quan trọng của ba trong việc đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình mang thai, Momby bổ sung các tính năng như thông báo cho cả mẹ và ba với những nội dung đặc biệt dành cho mỗi người để chắc chắn rằng, cả hai đều có sự liên kết tốt với nhau. Và để người ba tương lai tuyệt vời của chúng ta không thấy lạc lõng trong hành trình này.

· Bổ trợ thông minh
Suỵt! Thông tin này dành cho mẹ thôi nhé, ba sẽ phải ghen tị khi không được trải nghiệm tính năng này đâu. Mẹ ạ, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng như đếm cử động thai để biết được sức khoẻ của bé như thế nào, trải nghiệm tính năng hít thở sâu để mẹ có thể tận hưởng quãng thời gian thai kỳ thêm phần dễ chịu nhé. Momby cũng thương mẹ như ba thương mẹ vậy đó.

· Lưu giữ khoảnh khắc và cảm xúc
Mẹ bầu của chúng ta chắc hẳn bây giờ rất nhiều cảm xúc cần chia sẻ, cả bằng hình ảnh, Momby hiểu được điều đó, nên tính năng này khiến mẹ cảm thấy dễ chịu và được lắng nghe nhiều hơn. À mẹ ơi, mẹ hoàn toàn có thể chia sẻ điều này với ba. Thật tuyệt phải không nào, đố ba có thể ba lỡ được đấy.

· Nhắc khám thai tự động · lịch tiêm ngừa
Nhịp sống công việc và các yếu tố khác đang ngày càng tìm cách chiếm đoạt bạn không nương tay, cơ mà ở Momby chúng tôi không làm thế. Momby muốn mọi lời nói của mình được thể hiện rõ ở các tính năng như việc tạo nhắc khám thai tự động để giúp bạn chủ động và sắp xếp thời gian một cách hợp lý. À, điều này còn bởi vì thời gian này, mẹ bầu của chúng ta đang khá là ‘tiết kiệm bộ nhớ’ để dành cho việc nuôi dưỡng em bé đấy.

· Tích điểm đổi quà
Đây là tính năng mà Momby đã chắt chiu dành cho bạn đây, không chỉ đơn giản muốn bạn tương tác với Momby nhiều với mục đích hiểu bạn hơn. Mà thông qua đây, Momby cũng muốn dành tặng bạn những món quà từ hệ thống của Momby trên toàn quốc. Bây giờ, bạn hoàn có thể nghĩ xem là nên lấy quà gì từ Momby rồi đó.

· Liên kết với các thương hiệu uy tín.
Nào, cả nhà mình chắc đang chờ đợi thông tin này đây. Mẹ và ba hoàn toàn có thể yên tâm với những các thương hiệu uy tín đã được Momby xác thực để giúp quá trình lựa chọn như mua sắm, thăm khám, tiếp cận các dịch vụ… của bạn trở nên đơn giản và đáng tin nhất.

· Nội dung kiến thức thú vị dễ hiểu.
Để bạn thật sự có phút giây thoải mái và dễ chịu cũng dễ ghi nhớ được các kiến thức tại đây, Momby đã ‘mã hoá nội dung’ bằng những hình vẽ, những miêu tả dễ thương để đổi lại sự mỉm cười của bạn. Và chúng tôi chắc chắn rằng mọi thông tin đã được bác sĩ kiểm định và xác thực. Hmm, Momby sẽ phạt content team nếu chưa làm bạn hài lòng!

Bạn chỉ mất khoảng 5s ứng dụng Momby đã nằm gọn trong điện thoại của bạn rồi. Tải ngay để tận hưởng giây phút khám phá vương quốc Momby nhé!

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Website: https://momby.net
Số điện thoại: 0896 441 377
Email: doti@momby.net

Lưu ý: vui lòng đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản sử dụng của người dùng trước khi cài đặt ứng dụng https://momby.net/dieu-khoan-su-dung-va-mien-tru-trach-nhiem/

What’s New

Version 5.5

Tải cực nhanh - Lướt cực mượt - Cùng Momby phiên bản mới!
Ba mẹ ơi, Momby thật vui mừng khi được thông báo với ba mẹ rằng Momby phiên bản mới đã có những cải thiện trải nghiệm người dùng vượt trội & tuyệt vời hơn.

Giờ đây, ba mẹ có thể tải ứng dụng Momby nhanh hơn, lướt tìm thông tin mượt hơn. Chỉ với vài bước đăng nhập và thiết lập đơn giản, ba mẹ đã có thể tạo tài khoản người dùng thành công và trải nghiệm hàng ngàn kiến thức hữu ích được cá nhân hóa dành cho mẹ và bé!

Ba mẹ hãy khám phá ngay Momby phiên bản mới, đừng ngần ngại chia sẻ ứng dụng Momby với các ba mẹ khác để cùng nhau trở thành những ba mẹ hạnh phúc hơn - chờ đón những em bé khỏe mạnh chào đời!

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
3 Ratings

3 Ratings

Ryyvu ,

Love Momby

Lần đầu làm mẹ có quá nhiều bỡ ngỡ với mình. Cảm ơn Momby đã hỗ trợ, bổ sung cho mình những kiến thức, thông tin để cùng bé yêu khôn lớn.

App Privacy

The developer, MOMBY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info
  • Sensitive Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education