Nhà Trọ - Timviec365.com.vn 4+

Le Thuy Dung

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Nhu cầu tìm nhà trọ giá rẻ của sinh viên và những người đi làm ngày càng tăng, nhất là ở những thành phố lớn. Để việc tìm kiếm nhà trọ cho thuê diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn cần có những địa chỉ uy tín cung cấp thông tin những phòng trọ còn trống cho những người có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ tham khảo và lựa chọn.

1. Cập nhật thông tin thuê nhà trọ uy tín mới nhất theo từng giờ từng ngày
Với đội ngũ nhân viên tận tâm và thái độ làm việc uy tín, có trách nhiệm, app Nhà trọ - Timviec365.com.vn luôn là đối tác tin cậy của những người chủ nhà có nhu cầu cho thuê phòng trọ và là người đồng hành tin cậy đối với những người có nhu cầu tìm thuê phòng trọ.
Với hàng ngàn thông tin về phòng trọ giá rẻ nhất, nhà trọ sinh viên, nhà trọ nguyên căn luôn được cập nhật liên tục giúp cho những sinh viên, người đi làm chỉ cần đăng ký tài khoản trong ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản đã tạo là có thể tìm được cho mình căn phòng trọ ưng ý dựa trên các tiêu chí về địa điểm, tình trạng nhà trọ và giá thuê trọ.
Bên cạnh đó những người có nhu cầu cho thuê phòng trọ cũng có thể đăng những thông tin về phòng trọ cho thuê và những thông tin cá nhân lên kho thông tin của ứng dụng chỉ với việc đăng ký tài khoản và thêm một vài thao tác đơn giản.

2. Giao diện trực quan dễ sử dụng
App Nhà trọ - Timviec365.com.vn được đội ngũ thiết kế tối ưu hóa với dung lượng chỉ chiếm một khoảng không gian nhỏ trong bộ nhớ điện thoại, bảo đảm thao tác cài đặt và sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.
Bên cạnh đó với dung lượng rất nhẹ và hầu như không tốn nhiều không gian, app Nhà trọ - Timviec365.com.vn có thể được cài đặt trên tất cả các dòng điện thoại với nhiều loại cấu hình khác nhau mà vẫn đảm bảo thao tác sử dụng mượt mà.
Ngoài ra giao diện app cũng được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng với các nút chức năng và bảng điều khiển được phân chia thành các mục rõ ràng.

3. Cung cấp nhiều tính năng thiết thực
Hiểu được nhu cầu tìm nhà trọ thuê và nỗi niềm băn khoăn của sinh viên cũng như những người đi làm khi tìm kiếm nhà trọ, đội ngũ phát triển ứng dụng đã nỗ lực làm việc nhằm mang đến cho người dùng những tính năng thiết thực và hiệu quả nhất của một ứng dụng tìm kiếm nhà trọ.
- Tính năng phân loại thông tin tìm thuê nhà trọ theo những tiêu chí khác nhau như khoảng cách, địa điểm, giá thuê và tình trạng nhà trọ. Người dùng có thể lựa chọn một tiêu chí chủ yếu để phân loại thông tin. Bên cạnh đó, trong mỗi tiêu chí chủ yếu này người dùng còn có thể lựa chọn bộ lọc những tiêu chí nhỏ hơn giúp cho việc phân loại và tìm kiếm thông tin được dễ dàng hơn.
- Tích hợp tính năng bản đồ ngay trong ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tra cứu được chính xác vị trí của những phòng trọ giá rẻ nhờ vào tính năng hỗ trợ bản đồ ngay trong ứng dụng mà không cần phải thoát ra ngoài để tra cứu trên ứng dụng khác.
- Tính năng đánh giá chất lượng phòng trọ (từ 1 sao đến 5 sao) và tính năng bình luận cho phép người dùng để lại những bình luận về căn phòng mình đã từng ở hoặc người tìm phòng trọ có thể tham khảo những bình luận mà những người đã từng thuê để lại.
- Tính năng “Báo cáo” cho phép người dùng có thể báo cáo về tình trạng quảng cáo sai sự thật của những người chủ cho thuê nhà trọ để đội ngũ quản trị viên tiến hành xác minh và sẽ tiến hành xóa đi những thông tin sai sự thật. Tất cả vì mục tiêu bảo đảm quyền lợi cho người tìm thuê phòng trọ và người chủ cho thuê trọ.

App Privacy

The developer, Le Thuy Dung, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Business
Business
Business
Business
Business
Finance