OneGuide 17+

VietISO

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Nhằm mục đích xây dựng hệ sinh thái cho kế hoạch mục tiêu 2020 hoàn thành hạ tầng công nghệ, như 01 flatform kết nối hoàn chỉnh giữa Doanh nghiệp Lữ hành, Du lịch với Hướng Dẫn Viên (Guider) và hệ thống dịch vụ (NCC) do VietISO đầu tư, hoàn toàn miễn phí.

Với dữ liệu hiện tại toàn ngành hơn 25000 Hướng Dẫn Viên có thẻ và Chuyên nghiệp và hàng ngàn doanh nghiệp Du lịch, Lữ hành (Agent) đang kết nối với nhau mang tính thủ công, dễ dàng tìm thấy nhau dựa trên tiêu chí CẦN - CÓ.

Hy vọng nhanh chóng thu hút được lực lượng Guider nhờ vào hoạt động kết nối thông qua các tổ chức, hội, nhóm, ứng dụng app đủ mạnh để các thành viên tham gia nhanh giải quyết 01 vấn đề của xã hội cho sự ổn định hoạt động của đội ngũ Guider. Hỗ trợ tổng cục du lịch có cung cụ đánh giá khách quan nhất về tình hình chất lượng cung cấp dịch vụ của Guider trên cả nước.

Giới thiệu về OneGuide

Thuộc mô hình kết nối mạng xã hội cộng đồng của ngành du lịch hiển thị song ngữ

App được chia ra làm 2, quản lý với 2 hệ thống dữ liệu Agent và Guider khác nhau, kết nối thông qua API, các hệ thống

AGENT:
Cty du lịch có thể để đăng ký tài khoản và quản lý tài khoản, Agent cũng có thể tạo tour, quản lý tour, tạo điểm đến, ngoài ra Agent còn có thể kết bạn, bình luận tương tác giữa các tài khoản, chia sẻ hình ảnh video, chát đơn, chát nhóm, gọi hội thoại khi app đc kết nốt với internet. Với app này Agent còn có thể tìm kiếm Guider để kết nối với các tour của mình với hệ thống hoàn toàn mở

GUIDE:
Tài khoản của hướng dẫn viên du lịch, Guide cũng có thể tạo điểm đến, check in, kết bạn, chia sẻ hình ảnh video, bình luận, chát đơn, chát nhóm, gọi hội thoại khi app đc kết nốt với internet, guide cũng có thể Đăng ký đi hướng dẫn tour cho Agent, tính năng lịch sử dẫn đoàn, xác định kinh nghiệm, chất lượng đẫn đoàn trong quá khứ, các kỹ năng có thể thực hiện tốt: MC, Teambuilding, Hát, Đàn, Thuyết minh điểm

ĐIỂM CHUNG:
Tài khỏan Agent và Guider quản lý cài đặt dữ liệu đồng bộ. Hướng dẫn viên buộc phải có thẻ, vì hệ thống check-in hoạt động dựa trên tình hình cập nhật thẻ thực tế của Tổng Cục Du Lịch cấp.

BẢO MẬT:
Tài khoản được bảo mật 2 lớp, hoạt động hoàn toàn trên môi trường Mobile, App, hệ thống cloud trung tâm, code verify bởi Symantec | Tổ chức bảo mật toàn cầu (https://goo.gl/I6CfWZ)

Dữ liệu được mã hóa theo chuẩn SHA,

What’s New

Version 1.0.4

- Nâng cấp giao diện người dùng
- Thêm các thông báo cho ngừời dùng về hệ thống

App Privacy

The developer, VietISO, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

You Might Also Like

Travel
Travel
Travel
Navigation
Travel
Travel