EliteLearning 4+

HORUSOFTACEAE COMPANY LIMITED

    • 3.3 • 3 Ratings
    • Free

Screenshots

Description

EliteLearning là một nền tảng học và đào tạo trực tuyến hàng đầu giúp bạn hoàn thành công tác giảng dạy, đào tạo và học tập. EliteLearning cho phép công ty bạn đào tạo được nhiều nhân tài, thu hút đúng nhân lực, nâng cao sự đổi mới và gặt hái được nhiều tăng trưởng nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể chia sẻ kiến thức, hay học hỏi thêm nhiều kiến thức mới nhất, tất cả đều vượt ra khỏi ranh giới của giải pháp đào tạo và học tập truyền thống. Cải thiện khả năng ra quyết định. Tăng năng suất. Sản phẩm tiếp cận với thị trường nhanh chóng.

EliteLearning là giải pháp đào tạo và học tập đa nền tảng, có thể hoạt động linh hoạt phù hợp với mô hình trường học, công ty hay cá nhân. Giải pháp EliteLearning có thể giúp bạn:

1. Sử dụng tiện lợi: Mọi người có thể học từ bất kỳ thiết bị nào như laptop, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

2. Không gian tiện lợi: Có thể học tập và đào tạo mọi lúc mọi nơi, vượt qua mọi giới hạn về không gian hay thời gian.

3. Linh hoạt cao: Bạn có thể tùy chỉnh lịch đào tạo, học tập phù hợp với bạn nhất và bạn có thể thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Sinh động: Bạn có thể tạo nội dung đào tạo với bộ công cụ nhiều tính năng hỗ trợ như nhúng video, tải tài liệu, tạo tài liệu audio, sử dụng mã HTML để tạo tài liệu đào tạo (dành cho người có kiến thức HTML).

What’s New

Version 1.0.23

- Thêm chức năng hoàn thành/bỏ hoàn thành bài học
- Bug fixes
- Cải thiện hiệu năng

Ratings and Reviews

3.3 out of 5
3 Ratings

3 Ratings

vmluan ,

Tuyệt vời

App hữu ích.

App Privacy

The developer, HORUSOFTACEAE COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education